Cong ty seo

Tại sao SEO kỹ thuật lại quan trọng?

Web đã bão hòa với các trang web tuyệt vời. Nếu bạn đang hy vọng thành công trong bất kỳ thị trường kỹ thuật số nào, SEO kỹ thuật không chỉ là một tài sản – nó hoàn toàn cần thiết.

Trong quá khứ, rất nhiều trang web về mặt kỹ thuật không tốt lắm. Rõ ràng hơn một chút là loại nội dung nào không được lập chỉ mục. Ngày nay, các trang web đều ổn về mặt kỹ thuật và có vẻ như thanh chất lượng cao hơn một chút.
nguồn: John Muller

Mặc dù các dịch vụ SEO kỹ thuật sẽ không cải thiện chất lượng nội dung content trang web của công ty bạn, nhưng chúng có thể cải thiện một số khía cạnh quan trọng đối với người dùng của bạn cũng như đối với các máy tìm kiếm, nếu không muốn nói là hơn thế. Kiểm toán SEO kỹ thuật kỹ lưỡng có thể cải thiện cấu trúc nội dung content trang web của công ty bạn, khả năng sử dụng trang web dành cho thiết bị di động của bạn và nhiều yếu tố khác trong hiệu suất trang web của công ty bạn.

Dịch vụ SEO kỹ thuật

Các dịch vụ SEO kỹ thuật cải thiện cách trang web của công ty bạn được thu thập dữ liệu, hiển thị và lập chỉ mục bởi các máy tìm kiếm — nền tảng của tất cả các tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của các dịch vụ SEO kỹ thuật là tối đa hóa hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ tối đa hóa số lượng các trang có liên quan cao trên trang web của công ty bạn có thứ hạng cao trên Google.

Dịch vụ SEO kỹ thuật là gì?

SEO kỹ thuật là làm cho trang web của công ty bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhưng đó không phải là việc tối ưu hóa các mô tả meta của bạn hoặc viết lại nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn để thêm các từ khóa có liên quan.

Thay vào đó, SEO kỹ thuật liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật quan trọng đối với bot của máy tìm kiếm. Kiểm tra kỹ thuật tập trung vào các vấn đề kỹ thuật nghiêm ngặt, như dữ liệu có cấu trúc, khả năng sử dụng trên thiết bị di động hoặc liên kết nội bộ. Nhưng mục tiêu bao trùm là như nhau: tăng lượng visit không phải trả tiền của bạn.

Dịch vụ SEO kỹ thuật bao gồm:

Hiểu các mục tiêu kinh doanh bạn có cho trang web,
Phân tích ngăn xếp công nghệ trang web của công ty bạn và việc triển khai nó,
Kiểm tra cấu trúc và nội dung content trang web của công ty bạn, cho cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn,
Chẩn đoán cách các máy tìm kiếm hiện đang thu thập dữ liệu, hiển thị và lập chỉ mục các trang web của cửa hàng của bạn,
Phân tích cách các máy tìm kiếm hiểu các trang web của cửa hàng của bạn, cách chúng hiện được xếp hạng và liệu chúng có đáp ứng mục tiêu tìm kiếm hay không và
Chuẩn bị và giám sát việc thực hiện chiến lược tổng hợp nhằm tối đa hóa lượng visit không phải trả tiền đủ điều kiện vào trang web và doanh thu của bạn.

Khi nào bạn cần Dịch vụ SEO kỹ thuật?

Xây dựng trang web của công ty bạn

Bạn nên tham khảo ý kiến của đại lý SEO kỹ thuật khi bắt đầu – điều này giúp chọn ngăn xếp công nghệ tối ưu và tạo chiến lược SEO kỹ thuật vững chắc trong nhiều năm tới.

Cải thiện lượng visit và chuyển đổi

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện trang web hiện tại của Quý khách, các dịch vụ SEO kỹ thuật có lẽ là cách tốt nhất để tăng hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của bạn.

Thay đổi trang web của công ty bạn

Mời các chuyên gia kỹ thuật SEO tham gia bất cứ khi nào bạn thực hiện các thay đổi quan trọng đối với trang web của công ty, chẳng hạn như khi bạn lập kế hoạch di chuyển hoặc thêm các phần mới vào trang web của công ty.

Phục hồi sau khi giảm lượng visit

Kiểm toán SEO kỹ thuật có thể giúp bạn phục hồi sau khi Google giết lượng visit của bạn trong quá trình update thuật toán cốt lõi hoặc khi bạn bị phạt thủ công làm giảm thứ hạng của bạn.

Chúng tôi không phải là đại lý SEO điển hình của bạn

Thông qua nghiên cứu liên tục của chúng tôi về cách các máy tìm kiếm thu thập dữ liệu, hiển thị, lập chỉ mục và xếp hạng các trang web, chúng tôi đã đạt được kiến thức chuyên môn giúp chúng tôi dẫn đầu đối thủ. Cách chúng tôi tiếp cận SEO kỹ thuật là khác nhau đối với mọi dự án — đó là cách chúng tôi có thể mang lại chất lượng vô song trong ngành SEO.

Cong ty seo


Cách chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO kỹ thuật hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Việc này có nghĩa là đánh giá của chúng tôi về tình trạng kỹ thuật hiện tại của trang web của công ty bạn, tuyên bố công việc của chúng tôi, thậm chí cả cách chúng tôi đưa ra các đề xuất, được điều chỉnh cho thích hợp với số lượng nhà phát triển của bạn, KPI hiện tại hoặc dòng thời gian của bạn cho quý sắp tới.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển một hệ thống lập kế hoạch và thực hiện các dịch vụ SEO kỹ thuật mang lại kết quả tuyệt vời. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi, Bartosz Góralewicz, đã nói về điều này với Martin Splitt từ nhóm Google Tìm kiếm:

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn

Tư vấn kỹ thuật SEO của chúng tôi thích hợp với nhu cầu của bạn. Các trang web khác nhau có các nhu cầu kỹ thuật khác nhau và ngay cả những vấn đề kỹ thuật này cũng phải được lọc qua các mục tiêu kinh doanh trước mắt của bạn trước khi chúng được giải quyết.

Chúng tôi luôn tiến hành nhiều cuộc kiểm tra và xem xét dữ liệu Google Analytics và Google Search Console của bạn trước tiên. Sau đó, chúng tôi tham khảo những phát hiện của chúng tôi với bạn để tìm ra con đường tốt nhất về phía trước. Chúng tôi chia sẻ quan điểm của bạn về nhu cầu tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng phạm vi cuối cùng của dự án luôn phụ thuộc vào tầm nhìn của bạn.

Theo đó, chúng tôi không có một mốc thời gian cố định. Mỗi dự án mất một lượng thời gian khác nhau. Chỉ để cung cấp cho bạn một ý tưởng chung, các dịch vụ SEO kỹ thuật của chúng tôi mất từ vài tuần đến một năm hoặc lâu hơn. Việc kiểm tra kỹ thuật chỉ một khía cạnh của một trang web nhỏ có thể mất một tuần, trong khi việc lập chiến lược và giám sát việc tái cơ cấu và di chuyển một trang web lớn nhất thiết phải mất nhiều tháng.

Công ty Viet SEO có gì khác biệt?

1. Cách tiếp cận riêng

Chúng tôi không bán các giải pháp SEO làm sẵn. Chúng tôi không cung cấp các “gói” SEO và chúng tôi không làm việc với người lưu giữ. Chúng tôi không xây dựng liên kết và không tối ưu hóa nội dung vì chúng tôi hoàn toàn tập trung vào khía cạnh kỹ thuật của SEO. Chúng tôi cố gắng đạt được kiến thức chuyên môn vô song, đó là kết quả của sự chuyên môn hóa.

2. Nghiên cứu tiên tiến

Chúng tôi đã xây dựng một nhóm R&D chưa từng có để thúc đẩy ngành phát triển - đầu tiên là nghiên cứu của chúng tôi về JavaScript SEO, sau đó là kết xuất, lập chỉ mục và các giới hạn của máy tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng bí quyết này để chuẩn bị các chiến lược SEO tùy chỉnh giúp chúng tôi trở thành nhóm SEO kỹ thuật riêng biệt, duy nhất luôn đi xa hơn.

3. Nói ngôn ngữ của bạn

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển một cách tiếp cận độc đáo cho SEO kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng các dự án thành công được xây dựng dựa trên giao tiếp hiệu quả, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ nhóm phát triển của bạn trong các công việc hàng ngày của họ, chuẩn bị các đề xuất của chúng tôi sao cho mục tiêu, mức độ ưu tiên và cách triển khai đều rõ ràng đối với họ.

4. Minh bạch đầy đủ

Chiến lược và phạm vi công việc của chúng tôi luôn được quyết định bởi nhu cầu kinh doanh của bạn. Trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi báo cáo kết quả về mặt kinh doanh để bạn thấy những gì chúng tôi triển khai cùng với nhóm phát triển của bạn có tác động trực tiếp đến lợi nhuận của bạn như thế nào.

Dịch vụ SEO kỹ thuật của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ SEO di động

Trong thế giới ưu tiên thiết bị di động, SEO trên thiết bị di động nên là trọng tâm chính của bạn. Google chủ yếu xem xét phiên bản di động của trang web của công ty bạn kể từ lần update lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động và bạn cần đảm bảo rằng trang web của công ty hoạt động tốt nhất khi được duyệt từ thiết bị di động.

Nhóm chuyên gia SEO kỹ thuật của Onely phân tích sự giao thoa giữa trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động, tính tương đương nội dung giữa phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn cũng như bất kỳ trở ngại kỹ thuật nào ngăn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục nội dung trên thiết bị di động của bạn.

Dịch vụ di chuyển trang web

Bất kể những thay đổi liên quan đến quá trình di chuyển trang web có vẻ nhỏ đến mức nào, thì đó luôn là một quy trình phức tạp đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và thực hiện hoàn hảo.

Dịch vụ di chuyển trang web đòi hỏi phải trải qua quá trình di chuyển cùng với nhóm của bạn, giảm thiểu khả năng mất bất kỳ khả năng hiển thị tìm kiếm nào do các vấn đề SEO kỹ thuật. Chúng tôi thu thập tất cả dữ liệu cần thiết, kiểm tra môi trường dàn dựng của bạn, đánh giá kiến trúc trang web của công ty bạn và theo dõi kết quả sau khi khởi chạy.

Phân tích nhật ký máy chủ

Một phần quan trọng của SEO kỹ thuật là phân tích cách người dùng và trình thu thập thông tin của máy tìm kiếm truy cập trang web của công ty bạn.

Phân tích nhật ký máy chủ có thể phát hiện các vấn đề tiềm ẩn với hiệu suất kỹ thuật của máy chủ, lỗi thu thập dữ liệu và thậm chí cả tốc độ trang web của công ty bạn – các khía cạnh cơ bản của SEO kỹ thuật.

Dịch vụ SEO quốc tế

Việc duy trì nhiều phiên bản ngôn ngữ của một trang web có thể cực kỳ khó khăn và dễ bị lỗi. Từ góc độ SEO kỹ thuật, làm cho một trang web quốc tế thành công là một trong những thách thức phức tạp nhất.

Dịch vụ SEO quốc tế là đảm bảo rằng các máy tìm kiếm hiển thị các phiên bản ngôn ngữ thích hợp của trang web của công ty bạn cho người dùng ở các quốc gia khác nhau và những người dùng này tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của công ty bạn.

Dịch vụ tối ưu hóa dữ liệu có cấu trúc

Dữ liệu có cấu trúc giúp các máy tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung content trang web của công ty bạn và hiển thị nó một cách thích hợp trong kết quả tìm kiếm. Mặc dù có nhiều lợi ích, nhưng cần có kinh nghiệm để triển khai đánh dấu dữ liệu có cấu trúc đúng cách. Đặc biệt là trên một trang web lớn.

Dịch vụ Tối ưu hóa Dữ liệu có cấu trúc bao gồm kiểm tra đánh dấu lược đồ hiện tại của bạn để tìm chỗ cần cải thiện hoặc tạo chiến lược để triển khai lược đồ từ đầu.

Dịch vụ SEO Xung Đột (EAT)

Expertise, Authoritativeness, và Trustworthiness, là ba yếu tố mà Google tìm kiếm trong các trang web chất lượng. Là chủ sở hữu trang web, bạn cần đảm bảo rằng nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn thể hiện mục tiêu rõ ràng được điều chỉnh theo mục tiêu tìm kiếm và chuyên môn cũng như danh tiếng của bạn được hiển thị thích hợp ở bất kỳ đâu thích hợp trên các trang web của cửa hàng của bạn.

Dịch vụ SEO xung đột của chúng tôi đòi hỏi phải đảm bảo rằng bạn tuân thủ Nguyên tắc đánh giá chất lượng của Google. Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng trang web của công ty bạn để tìm cách giải quyết tốt hơn những gì người dùng của bạn đang tìm kiếm trong khi đặt nhận dạng thương hiệu của bạn vào trọng tâm của Google.

Dịch vụ tối ưu hóa ngân sách thu thập thông tin

Trình thu thập thông tin của máy tìm kiếm sẽ có thể dễ dàng truy cập tất cả các trang có giá trị trên trang web của công ty bạn.

Cong ty seo
Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”


Dịch vụ tối ưu hóa thu thập thông tin giúp tăng tốc độ khám phá nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn và đảm bảo các trang web của cửa hàng của bạn được lập chỉ mục và hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Chiến lược thu thập dữ liệu hợp lý là nền tảng vững chắc cho tất cả hoạt động SEO của bạn.

Mục tiêu của tối ưu hóa thu thập dữ liệu là giúp trình thu thập dữ liệu của máy tìm kiếm điều hướng trang web của công ty bạn một cách hiệu quả và đảm bảo rằng chúng không lãng phí tài nguyên khi thu nạp data (dữ liệu) các trang không nên được lập chỉ mục.

Thêm lượng visit SEO hữu cơ cho trang web của công ty bạn với các bước dưới đây:

Thứ hạng SEO trang web của công ty bạn sẽ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Việc này sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn cho tất cả khách hàng của bạn và thúc đẩy lượng visit chất lượng tốt thực sự chuyển đổi

Phần lớn các tìm kiếm xảy ra tại địa phương. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ SEO địa phương để tối ưu hóa thứ hạng của bạn bằng Phương pháp NAP.

Xếp hạng cho các từ khóa có liên quan là rất quan trọng. Nó là nền tảng của bất kỳ hoạt động SEO nào. Các từ khóa SEO chúng tôi chọn sẽ có mục tiêu thương mại và khối lượng tìm kiếm.

Nhóm các nhà nghiên cứu và người viết nội dung chuyên dụng của chúng tôi tìm các trang web có liên quan để tăng cường xây dựng liên kết của bạn.

Xây dựng liên kết – Liên kết nhanh và chất lượng cao rất quan trọng trong SEO. Chúng tôi tỉ mỉ tìm các trang web có liên quan để liên kết đến trang web của công ty bạn bằng cách viết bài.

Trong một khoảng thời gian, điều này làm tăng thêm giá trị cho bảng xếp hạng trang web của công ty bạn.

SEO có tỷ lệ thoát tương đối thấp và lượng visit chất lượng. Chúng tôi đã thử và thử nghiệm các kỹ thuật cho các trang web của khách hàng hài lòng.

Cấu trúc nội dung content trang web của công ty bạn được cải thiện với phần blog mới và khắc phục sự cố trang web trên trang. Việc này giúp SEO trên trang web của cửa hàng của bạn mạnh hơn và tốt hơn.

Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động hiện được bật cho tất cả các trang web, chúng tôi đảm bảo tốc độ và nội dung content trang web của công ty bạn thích hợp với các thuật toán SEO mới nhất.

ROI – Muốn có thêm lợi tức đầu tư? Với thương mại điện tử trở thành một vấn đề như vậy! Chúng tôi là một công ty SEO ở Dubai giúp giảm thiểu việc từ bỏ giỏ hàng, chúng tôi tối ưu hóa kênh chuyển đổi giúp tăng ROI của bạn.

Dẫn đầu Dubai, Cơ quan SEO ở Dubai, UAE thực hiện Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để xếp hạng hữu cơ tốt hơn bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến tiếp thị kỹ thuật số khác nhau. Chúng tôi phân tích nhiều trang của đối thủ cạnh tranh thông qua các công cụ và kiểm tra thủ công của bạn để tạo một chiến lược SEO khác và thực hiện các hành động thích hợp.

Báo cáo – Chúng tôi phân tích và đưa vào báo cáo bất kỳ vấn đề SEO nào mà trang web của công ty bạn có thể gặp phải. Bằng cách theo dõi báo cáo tiến độ của bạn và theo dõi các chiến dịch SEO Dubai địa phương để xem biểu đồ của bạn.

Kết quả Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

SEO là ưu tiên hàng đầu của Netrocket và là chuyên môn cốt lõi của nhóm. Kiểm tra các kết quả chúng tôi đạt được cho khách hàng, giống như bạn.

Các nghiên cứu điển hình về SEO tốt nhất của chúng tôi thường là kết quả của sự hợp tác và đối tác lâu dài, kéo dài từ 6 tháng đến một năm và lâu hơn.

Khách hàng của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi hướng đến khách hàng và quan tâm đến nhu cầu kinh doanh của khách hàng bằng cách chọn bộ công cụ thích hợp để quảng bá trang web của họ trực tuyến. Bên cạnh kinh nghiệm SEO đa dạng, nhóm của chúng tôi có kỹ năng tiếp thị thành thạo, cho phép chúng tôi chọn chiến lược SEO tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến cùng với các hoạt động tiếp thị trực tuyến khác.

Chúng tôi luôn thông báo cho bạn về những kết quả bạn nên mong đợi từ các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cách tiếp cận này rất quan trọng đối với chúng tôi trong việc duy trì lòng trung thành của các chủ doanh nghiệp ở hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu cho các công ty cỡ trung bình:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO có lợi nhuận cho công ty của bạn

Chỉ chiến thuật SEO mũ trắng

Không sử dụng trao đổi liên kết. Không sử dụng các liên kết tạm thời. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà xuất bản kỹ thuật số cung cấp các liên kết cố định với sự tập trung nhiều hơn vào việc tối ưu hóa trang web cơ bản, cấu trúc dự án và nội dung content trang web.

Quy trình làm việc và cộng tác minh bạch

Mỗi khách hàng được kèm theo một chuyên gia SEO quản lý dự án của họ. Tất cả các tác vụ đều được khắc phục trong CRM của chúng tôi và Trình quản lý dự án vẫn có thể truy cập được trong giờ làm việc. Khách hàng của chúng tôi luôn được thông báo về hoạt động tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm nào được cung cấp trên trang web của họ và biết chính xác khi nào và tại sao điều đó xảy ra.

Làm việc với các công ty trong thị trường cạnh tranh cao

Các chuyên gia SEO của chúng tôi làm việc trong các dự án cho các công ty hoạt động ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc và nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Những thị trường này được biết đến với sự cạnh tranh gay gắt và thích ứng với những thay đổi của SEO trước hầu hết các quốc gia khác. Vì thế, nhóm của chúng tôi đã sớm tích lũy kinh nghiệm để giúp khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.

Chuyên môn đa dạng trong nhóm SEO

Các chuyên gia trong nhóm của chúng tôi làm việc dựa trên các dự án, trang web và CMS khác nhau trong nhiều ngành và khu vực. Lợi thế này mang lại cho chúng tôi kiến thức chuyên môn đa ngành và kinh nghiệm triển khai dự án khi doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi có được kiến thức trong nhiều lĩnh vực thay vì bị giới hạn trong một dự án duy nhất.

Phát triển dự án nội bộ

Hàng năm, chúng tôi chi hơn 50.000 đô la cho các thử nghiệm SEO để quảng bá các dự án nội bộ của chúng tôi bằng cách sử dụng các phương pháp và thử nghiệm SEO mới khác nhau. Cách tiếp cận này cho phép các chuyên gia của Netrocket liên tục nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn của họ. Chúng tôi đầu tư vào giáo dục và kinh nghiệm của bạn để cùng nhau mang lại cho khách hàng những kết quả vượt trội.

Các công cụ SEO chất lượng cao - chúng tôi chi tiêu tổng cộng $2000/ tháng. Bạn tiết kiệm!

Chúng tôi theo dõi trạng thái dự án của bạn hàng ngày và sử dụng phần mềm SEO trả phí: Công cụ Ahrefs., Serpstat, Semrush, Netpeak Spider, SEranking, Netpeak Checker, Screaming Frog, Key Collector, Sitechecker và các dịch vụ khác. Việc này cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu lớn và phản ứng với bất kỳ thay đổi nào một cách nhanh chóng. Sử dụng tất cả các công cụ SEO này trong nhà đắt hơn nhiều so với việc trả tiền cho dịch vụ của đại lý.

Hiệu quả quảng bá SEO và số liệu lợi nhuận

Từ ngày đầu tiên, chúng tôi theo dõi hơn 30 chỉ số trang web để giám sát kết quả tối ưu hóa trang web của chúng tôi. Sau 6 tháng, chúng tôi bắt đầu tính chi phí SEO-traffic hàng tháng. Khách hàng được update thứ hạng và khả năng hiển thị trên trang web của họ cũng như được cung cấp các số liệu lợi nhuận cụ thể. Giám sát cho phép đánh giá hiệu quả tài chính của SEO ở tất cả các giai đoạn phát triển của dự án.Đội ngũ của chúng tôi. Các chuyên gia SEO sẽ làm việc trong dự án của bạn.

Netrocket là một đội thống nhất. Chúng tôi đánh giá cao chuyên môn sâu và kiến thức rộng lớn của bạn, đồng thời chúng tôi cũng tự hào về những người làm việc tại Netrocket: hướng đến kết quả, chủ động và có trình độ.

Mỗi thành viên trong nhóm đều có chuyên môn riêng và kinh nghiệm sống và nghề nghiệp độc đáo.

Tất cả chúng ta đều là những người học suốt đời với niềm đam mê tột độ đối với việc học và chia sẻ kiến thức liên quan đến SEO mà chúng ta thực hành trong trường SEO dựa trên Netrocket của bạn, nơi đào tạo một thế hệ chuyên gia SEO trẻ. Chính tinh thần đồng đội và sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi đã tạo nên thành công cho mỗi dự án của chúng tôi.

SEO web hoạt động như thế nào?

SEO rất phức tạp và nhiều mặt. Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường bắt đầu bằng việc kiểm tra trang web để xác định trang và nội dung nào sẽ được tối ưu hóa. Tiêu đề trang, mô tả meta, văn bản thay thế hình ảnh và chỉnh sửa nội dung có thể được thực hiện để làm cho trang thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Quá trình này được gọi là SEO trên trang.

Các dịch vụ SEO giá cả phải chăng cũng có thể bao gồm đăng bài của khách và tạo các bài đăng trên blog cho trang web của khách hàng để tăng lượng visit và nhận được các liên kết ngược có giá trị. Quá trình này được gọi là off-page.

Làm cách nào để biết tôi cần Dịch vụ SEO nào?

Nếu bạn chưa quen với thế giới SEO, bạn có thể không biết quy trình đòi hỏi những gì hoặc bạn có thể cần dịch vụ SEO nào. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định dịch vụ nào có thể mang lại lợi ích cho trang web của công ty bạn và dịch vụ nào bạn có thể không cần.

Bạn có thể thực hiện kiểm toán SEO trên trang web của tôi không?

Có, nhóm của chúng tôi có thể thực hiện cả kiểm toán SEO và kiểm toán kỹ thuật. Quy trình kiểm toán của chúng tôi bao gồm:

Kiểm tra tệp robots.txt và sitemap.xml.
Theo dõi tốc độ tải trang.
Xác định các trang có lỗi 404, sự cố chuyển hướng hoặc hoạt động không đúng của tệp robots.txt.
Phân tích nội dung. Chúng tôi kiểm tra nội dung content trang web của công ty bạn để xác định các khu vực cần tối ưu hóa, chẳng hạn như sử dụng tiêu đề H1, mô tả meta, tính độc đáo, v.v.
Phân tích hồ sơ backlinks.
Phân tích lượng visit không phải trả tiền và các trang có lượng visit hàng đầu.
vân vân.

Kiểm toán kỹ lưỡng là bước đầu tiên trong quy trình SEO. Nó giúp nhóm của chúng tôi có được bức tranh rõ ràng về nơi bạn bắt đầu và những gì chúng tôi cần làm để tối ưu hóa trang web của công ty bạn.
Ai sẽ làm việc về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm cho trang web của công ty bạn?

Ít nhất 7 chuyên gia khác nhau sẽ tích cực tham gia phát triển dự án của bạn:

Người quản lý dự án chịu trách nhiệm liên hệ giữa khách hàng và nhóm chuyên gia. Người quản lý cũng thiết lập và quản lý quy trình công việc từ đầu đến cuối.
Trưởng nhóm SEO là người đứng đầu nhóm SEO và phụ trách chiến lược SEO cho trang web của công ty bạn.Б/li>
Các chuyên gia SEO thực hiện chiến lược SEO và giám sát người quản lý và phát triển nội dung.
Người quản lý nội dung chịu trách nhiệm tạo nội dung dựa trên chiến lược SEO.
SEO HCM Nghiên cứu trong SEO, doanh nghiệp có thể cải thiện được, Với SEO, việc duy nhất mà bạn làm đó chính là bỏ ra nhiều thời gian để xây dựng hệ thống tài nguyên. Đây được xem là một trong những chiến
© 2007 - 2023 http://congtyseowebuytin.webtrongoi.net
- Phone: +84-908-744-256